Nhượng quyền

Sở hữu một nhà hàng nhượng quyền thuộc chuỗi nhà hàng Zpizza đầy thú vị và sinh lời từ những giải pháp hữu ích cho sức khỏe. Zpizza là chuỗi nhà hàng chuyên sản xuất những chiếc pizza tươi ngon được làm từ nguyên liệu hữu cơ. Chúng tôi tự hào là “miếng bánh lớn” khác biệt hoàn toàn so với thị trường đồ ăn nhanh hiện tại bởi đó là những gì mà những người yêu thích pizza mong muốn, ngon và tốt cho sức khỏe.

Nhượng quyền thương mại nhà hàng đồ ăn nhanh, dành cho những người sành ăn pizza. Trong hơn 25 năm qua, zpizza đã thiết lập các tiêu chuẩn cho sản phẩm pizza "tốt cho sức khoẻ của bạn". Thực tế, chúng tôi nhượng quyền thương mại sản phẩm pizza chất lượng cao lớn nhất trên thế giới với thành phần hữu cơ và hoàn toàn tươi ngon. Chúng tôi cũng cung cấp một thực đơn hoàn hảo với các món mì, salad và bánh mì kẹp tươi ngon.

Hiện nay, zpizza đã và đang mở rộng trên khắp Hoa Kỳ và tại một số thị trường quốc tế trong đó có Việt Nam. Chúng tôi đang cung cấp một chương trình nhượng quyền thương mại đặc biệt cho các doanh nghiệp đủ điều kiện đang cam kết quảng bá thương hiệu của chúng tôi tại thị trường địa phương.

Để biết thêm thông tin về những cơ hội nhượng quyền thương mại, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email cskh@zpizza.vn