ZPIZZA VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CÁC ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN ĐỂ CÙNG HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN

Pizza và Pasta đang là món ăn thời đại được đông đảo giới trẻ Việt Nam yêu thích và tần suất sử dụng ngày càng thường xuyên hơn. Bên cạnh đó tiềm năng phát triển trong tương lai của pizza nói riêng và ngành hàng F&B nói chung là rất lớn với tốc độ tăng trưởng vượt bậc trong nhiều năm trở lại đây. Lựa chọn đầu tư vào ngành F&B tại thời điểm hiện tại sẽ là một cơ hội tốt cho những ai đang tìm kiếm, lựa chọn mô hình kinh doanh.

1. Tại sao lại chọn Zpizza?

a. Thương hiệu nổi tiếng của Mỹ

Zpizza là thương hiệu pizza của Mỹ được thành lập từ năm 1986 tại Californa bởi ngày Sid Fanarof. Hiện tại Zpizza đã có hơn 400 cửa hàng ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam . Tại Việt Nam, Zpizza được phát triển bởi tập đoàn Bim Group – một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam.

b. Sản phẩm độc đáo, khác biệt

Khác với những thương hiệu pizza khác, tại Zpizza chúng tôi chỉ cung cấp cho khách hàng pizza tươi 100% được làm hoàn toàn thủ công khi khách gọi bánh. Phương châm của Zpizza hướng tới đó là sự cân bằng trong hương vị , luôn đảm bảo tất cả các nguyên liệu đều sạch, có nguồn gốc hữu cơ và không sử dụng chất bảo quản. Đa dạng chủng loại với nhiều loại pizza, pasta mới lạ, độc đáo theo đúng chuẩn phong cách Mỹ. Không gian nhà hàng hiện đại, tinh tế và thanh lịch tạo cho khách hàng cảm giác sang trọng và thoải mái khi dùng bữa.

c. Chi phí đầu tư cạnh tranh, tỉ lệ hoàn vốn nhanh

Chi phí đầu tư và nhượng quyền cạnh tranh so với nhiều hãng khách trên thị trường. Tỉ lệ hoàn vốn nhanh chỉ từ 8-12 tháng.

- Hỗ trợ tối đa từ tập đoàn mẹ

Với sức mạnh từ tập đoàn mẹ, Zpizza Việt Nam đảm bảo sẽ hộ trợ tối đa cho đối tác trong tất cả các khâu như: nguyên liệu đầu vào, hệ thống máy móc, đào tạo nhân viên, phương thức phục vụ và quản lý nhà hàng, thiết kế set up nhà hàng, marketing và quảng bá thương hiệu….để có thể vận hành cửa hàng 1 cách trơn tru dễ dàng nhất , đảm bảo sự đồng bộ nhất quán với hệ thống Zpizza Mỹ.

2. Quyền lợi của đối tác khi hợp tác

a. Được chứng nhận nhượng quyền thương hiệu Zpizza

Được sử dụng thương hiệu Zpizza tại Việt Nam để kinh doanh nhà hàng và quảng cáo.

b. Nhập nguyên liệu chính hãng với giá gốc

Được nhập nguyên liệu chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín– đối tác của thương hiệu mẹ với giá gốc

c. Cấp đủ giấy phép

Được cấp đầy đủ giấy phép liên quan như chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép kinh doanh, chứng nhận nhượng quyền thương hiệu, chứng nhận nguồn gốc nguyên liệu hợp quy….

d. Hỗ trợ chuyển nhượng trang thiết bị và cung cấp công thức độc quyền

Hỗ trợ nhập khẩu và chuyển nhượng các trang thiết bị máy móc cần thiết theo chuẩn quốc tế và cung cấp các công thức chế biến sản phẩm độc quyền.

e. Cập nhật sản phẩm mới liên tục

Chuyển giao công thức và mời thử món mới ngay lập tức khi món mới nghiên cứu đã được duyệt bởi thương hiệu mẹ.

f. Hỗ trợ đào tạo nhân viên

Cung cấp tài liệu chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế trong việc đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên bếp, nhân viên bàn, quản lý cửa hàng, vận hành giám sát….

g. Tư vấn thiết kế và hỗ trợ bày trí nhà hàng

Tư vấn thiết kế chi tiết đối với từng mặt bẳng riêng biệt, dựng file thực để đối tác dễ nắm bắt. Hỗ trợ set up nhà hàng theo chuẩn thương hiệu mẹ.

h. Hỗ trợ khai trương

Hỗ trợ tổ chức trong ngày khai trương nhà hàng.

i. Hỗ trợ marketing và quảng bá thương hiệu

Được cung cấp toàn bộ hình ảnh sản phẩm , bộ nhận diện thương hiệu và các thiết kế POSM đã có tại nhà hàng. Tư vấn pr – marketing theo kế hoạch phát triển riêng của từng nhà hàng. Được giới thiệu quảng bá trên mọi kênh truyền thông của thương hiệu mẹ.

3. Yêu cầu phía đối tác

a. Có vị trí tiềm năng:

Nằm ở khu vực trung tâm nơi có mật độ dân số cao nhiều cơ quan, trường học, công ty…. Hoặc nằm ở trong các trung tâm thương mại đông khách. Có vị trí đỗ xe thuận lợi cho khách hàng.

b. Mặt bằng tối ưu:

Mặt tiền từ 5- 10m. Diện tích từ 100 – 200m2 (tối ưu nhất là 1 mặt bằng). Đối với những vị trí đẹp có thể cân nhắc diện tích nhỏ hơn.

c. Tài chính phù hợp

Đối tác có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ Mr. Hà (Sđt: 091.303.8181) để biết thêm chi phí chuyển nhượng cần thiết.

═════════ ZPIZZA═════════

Hotline: 19006442 

Website: www.zpizza.vn

Hệ thống nhà hàng của Zpizza:

- Tầng 1 TTTM Syrena, 51 Xuân Diệu, HN - ĐT: 0243.719.5959

- Tầng 3 tòa nhà IPH 239-241 Xuân Thủy, HN - ĐT: 0243.833.118