Zpizza phát triển dựa trên nền tảng nhượng quyền

Sơ lược về nhà hàng Zpizza

Zpizza là nhà hàng pizza cung cấp bánh pizza, mì Ý, sandwich và các món salad chuyên dùng bằng nguyên liệu tươi sạch để mua mang đi, ăn tại chổ và mua về.

 

Zpizza đã có 100 cửa hàng mở cửa vào cuối năm 2008 và 300 cửa hàng khác đang phát triển liên tục ở California, Arizona, Florida, Georgia, Maryland, Hawaii, Michigan, Bắc Carolina, Nevada, Kansas, Pennsylvania, Tennessee, Texas, Virginia, Montana, New York, Oklahoma, Nam Carolina, Colorado và Washington DC zpizza có vị trí quốc tế trong việc phát triển trên khắp Trung Đông và Mexico.

Sự tăng trưởng này đã mang lại cho zpizza khả năng mang đến một đại lý quảng cáo hàng đầu trong BrandStand Group, Retail Element, một công ty thiết kế môi trường và một đội ngũ đào tạo và hoạt động đặc biệt với kinh nghiệm kết hợp hơn 50 năm với chuỗi nhà hàng cao cấp quốc gia.

Chi phí nhượng quyền của Zpizza là bao nhiêu?

Zpizza có mức phí nhượng quyền lên đến 30.000 đô la, với tổng mức đầu tư ban đầu là 249.000 đô la đến 767.000 đô la.

 

Một thương hiệu Zpizza nhượng quyền kiếm được bao nhiêu tiền?

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ bất kỳ nhượng quyền thương mại nào tùy thuộc vào một số yếu tố cá nhân như điều kiện nơi bạn sống, chi phí lao động, tỷ lệ cho thuê thương mại và một số yếu tố khác.

Hệ thống hỗ trợ

 

Hệ thống hỗ trợ Zpizza cực kỳ chi tiết và bắt đầu ngay lập tức từ thời điểm hợp đồng được ký kết, trong suốt giai đoạn phát triển của bạn và thông qua việc mở cửa hàng của bạn. Zpizza sẽ cung cấp cho bạn thời gian chi tiết bao gồm từng tuần phát triển và sẽ chỉ định bạn cho các thành viên trong Nhóm phát triển và Nhóm hỗ trợ đào tạo và hoạt động của chúng tôi để hỗ trợ bạn trong suốt quá trình. Đào tạo được cung cấp cho các chủ sở hữu và người quản lý hoạt động cho cửa hàng của bạn. Chương trình đào tạo zpizza là một chương trình bốn tuần toàn diện của tất cả các chi tiết hoạt động liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Zpizza được phê duyệt bởi Cơ quan đăng ký nhượng quyền SBA. Cơ quan đăng ký quyền sở hữu SBA đã sắp xếp hợp lý các nguyên tắc đủ điều kiện và các quy trình hoạt động sẽ giảm chi phí và thời gian xử lý, làm cho quy trình nộp đơn xin vay SBA nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.