Top 5 xe bán bánh pizza ở San Francisco

Bạn có biết tại San Francisco có những chiếc xe tải bán pizza cực ngon và vô cùng nổi tiếng. Hãy cũng Zpizza tìm hiểu top 5 xe bán bánh pizza ở San Francisco nhé.

Del Popolo

 

Del Popolo đứng đầu danh sách "yêu thích" của một số người sành ăn và không khó để tìm ra lý do vì sao — chiếc xe bán pizza này vượt trội khi phục vụ các loại pizza được nướng bằng gỗ ngon miệng và đẹp mắt. Thêm vào đó, chiếc xe có vẻ ngoài thực sự đáng yêu.

Casey’s Pizza

 

Kể từ khi mở bán vào năm 2011, Casey’s Pizza đã mang đến cho mọi người trên khắp thành phố những loại bánh pizza lấy cảm hứng từ dầu ôliu.

Xe tải có thể được tìm thấy trong Khu Tài chính vào giờ ăn trưa - các ngày trong tuần và trong Thung lũng Hayes trên Phố Octavia (bên cạnh Cà phê Ritual) vào cuối tuần.

Carmel Pizza Company

 

Tọa lạc tại phố 2826 Jones, Carmel Pizza Company không phải là xe tải thực phẩm truyền thống. Nó có một khu vực sân nhỏ, nơi khách hàng quen có thể thưởng thức món pizza của họ trong một khu vườn yên bình.

Mozzeria Mobile Pizzeria

 

Mozzeria trước đây là một cửa hàng bánh pizza, cách đây vài năm họ đã thay đổi bằng cách tạo ra một cửa hàng bánh pizza di động kiểu xe đẩy. Họ thực hiện hành trình bán pizza theo cách di chuyển xung quanh khu vực Vịnh.

PizzaHacker

 

PizzaHacker thực chất không phải là một chiếc xe tải bán bánh pizza, nhưng nó là "nhà bếp pizza di động". Nhưng điều đáng nói ở đây là kỹ thuật sử dụng lò nướng và những chiếc pizza mà họ làm ra đã làm PizzaHacker lọt vào danh sách này.

 

═════════ ZPIZZA═════════

Hotline: 19006442

Website: www.zpizza.vn

Hệ thống nhà hàng của Zpizza:

- Tầng 1 TTTM Syrena, 51 Xuân Diệu, HN - ĐT: 0243.719.5959