Thứ 6 vui thả ga khi order pizza

Đối với một tín đồ pizza, thì việc được thưởng thức pizza hàng tuần thâm chí hàng ngày chẳng khác gì được sống như trên thiên đường. Vậy thì ở chốn thiên đường ấy, bạn có tổng cộng bao nhiêu lựa chọn các kiểu các thể loại pizza cho bạn? Bản thân là một người theo đạo pizza, người viết xin được chia sẻ menu pizza ngon không thể cưỡng lại được và bạn có thể đến ngay vào thứ 6 hàng tuần để được thưởng thức nhận ưu đãi cực hấp dẫn tại Zpizza.

1. Sausage & mushroom Pizza

 

Pizza phủ pho mát mozzazella với sốt cà chua, nấm, xúc xích heo và lá oregano.

2. Napoli Pizza

 

Pizza kiểu Hy Lạp phủ pho mát dê feta và pho mát mozzarella, oliu, hành tím, cà chua và lá thơm oregano.

3. Coney Island Pizza

 

Pizza phủ hai loại pho mát mozzarella và cheddar với sốt thịt bò xay, xúc xích, đậu đỏ, hành tím và lá mùi.

4. American Pizza

 

Pizza kiểu Mỹ phủ pho mát mozzarella với sốt cà chua, xúc xích heo, xúc xích Ý khô cay, cà chua, nấm, ớt chuông, hành tây tím.

Và còn thật nhiều, thật nhiều hương vị pizza khác mà bạn có thể đến và nếm thử ngay tại Zpizza. Thật tiếc khi là một tín đồ pizza mà bạn bỏ lỡ khuyến mại siêu sốc thứ 6 tại Zpizza. Những chiếc pizza nóng giòn, cùng nhiều topping: bò, gà, hải sản (tôm, mực,...), rau củ quả phủ đầy phô mai dai dẻo, béo ngậy,... nay "ngon hơn" (giá mềm hơn) khi thưởng thức và thứ 6 hàng tuần tại Zpizza! Hãy đến Zpizza ngay để hưởng ưu đãi hấp dẫn ngay thôi nào!