Thứ 4 no căn bụng khi đặt pizza tại Zpizza

Pizza có lẻ là một trong những món ngon khiến giới trẻ không khỏi mê mẩn, nhưng với những bạn học sinh, sinh viên thì có lẽ giá Pizza hiện tại hơi mắc. Vì vậy, các chương trình khuyễn mãi hoặc những sự kiện ưu đãi luôn gây sự chú ý đối với giới trẻ. Hôm nay Zpizza sẽ giới thiệu cho bạn một chương trình khuyến mãi hàng tuần vào thứ 4 mà bạn có thể đến và ăn pizza thỏa thích hoặc đặt pizza giao tận nơi để cùng chia sẻ với các chiến hữu của mình.

 

Ở Zpizza, thứ 4 không chỉ là ngày trong tuần mà còn là là ngày bạn được "tẹt ga" thưởng thức vị Pizza tươi mới dòn rụm khó cưỡng mà chẳng lo nhẵn túi! Chỉ cần đến Zpizza vào thứ 4 hàng tuần là bạn có thể tham gia vào chương trình ưu đãi mua 1 tặng 1 hot nhất hàng tuần.

Zpizza thương hiệu pizza tươi 100% đến từ Mỹ với đế bánh được làm hoàn toàn mới và thủ công trong ngày, cùng nhân phủ độc đáo, đa dạng và luôn tươi ngon.

 

Khai sinh bên bờ biển đầy nắng Laguna - California từ năm 1986, giờ đây Zpizza đã có hơn 100 cửa hàng tại Mỹ cùng 400 nhà hàng trải khắp các quốc  gia trên thế giới  và trở thành điểm đến của những người sành ăn, chú trọng đến sức khỏe. Chúng tôi luôn luôn quan tâm đến khẩu vị và lựa chọn của khách hàng và mong muốn mang đến cho thực khách một trải nghiệm tốt nhất về pizza khi đến với Zpizza.

Với “lịch” khuyến mãi này, khách hàng có thể tha hồ mà lựa chọn hầu hết các vị bánh pizza mà thưởng thức tại chỗ hay đặt pizza tại nhà cũng như chia sẻ với người thân và bạn bè. Hãy thường xuyên đến Zpizza cũng như truy cập vào Website của chúng tôi để cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi hàng tuần nhé!