Quán Pizza ngon ở Hà nội - bạn đã biết chưa?

1. Không gian Zpizza

 

Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam không lâu song Zpizza đã thực sự khẳng định được đẳng cấp của mình. Zpizza mang đến cho thực khách một không gian vừa sang trọng vừa ấm áp, mang đậm phong cách Âu – Mỹ. Với không gian ngăn nắp, sạch sẽ như thế này thì khách hàng có thể thoải mái đến thưởng thức pizza tại đây.

 2. Phục vụ

Thái độ phục vụ của nhân viên rất quan trọng với khách hàng. Hiểu được điều đó, Zpizza luôn yêu cầu nhân viên chào đón khách trong trang phục sạch sẽ, gọn gàng, luôn nở nụ cười, để tạo một bầu không khí thân thiện dễ chịu cho khách hàng khi đến Zpizza.

 

3. Pizza

Nếu phải đưa ra sự lựa chọn giữa những các kiểu các thể loại topping đặc sắc, sẽ là rất khó để có thể trả lời rằng loại nào hơn,  loại nào kém. Chỉ biết rằng, ở mỗi loại topping khác nhau, Zpizza lại khiến người ăn cảm thấy ngon một cách sững sờ. Không chỉ ngon mà tươi, kể cả những topping mang hơi hướng hải sản như tôm, mực, các topping nhiều thịt khác tăng độ béo ngậy cho pizza ở đây.

 

Những chiếc pizza đặc biệt, bột được nhào bằng tay và đặt nướng trong lò gạch chuyên dụng cho tới khi giòn tan. Những nguyên liệu tươi tự nhiên, sự sáng tạo trên mặt bánh cùng bàn tay nghệ nhân, là bí quyết đứng sau sự thành công của thương hiệu Zpizza. Chúng tôi luôn đảm bảo các nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn khắt khe, kĩ lưỡng đảm bảo không chỉ tươi ngon mà còn sạch và tốt cho sức khỏe của khách hàng.