Điều gì có thể tốt hơn pizza và bia?

Kem và sốt sô cô la, bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên, bơ đậu phộng và thạch - dường như chúng được làm ra để dành cho nhau. Pizza và bia cũng vậy, chúng là sự kết hợp được yêu thích nhiều năm, có lẽ vì chúng tương đối rẻ, dễ đặt hàng, và đa số mọi người thưởng thức chúng.

 

Pizza và bia là một sự kết hợp tuyệt vời vì chúng có thể tăng cường hoặc tương phản hương vị của với nhau. Trong khi ý tưởng ghép các loại rượu khác với các loại thực phẩm khác thì không có gì mới (rượu vang trắng với cá, rượu vang đỏ với bít-tết, vv) ghép các loại bia và pizza là một ý tưởng tương đối mới. Trong khi các loại bia này trở nên tuyệt vời với rất nhiều loại thực phẩm khác nhau (bao gồm pizza), chúng không phải lúc nào cũng phù hợp nhất với một số công thức pizza "lạ".

 

Bia có nhiều hương vị. Hương vị sủi bọt và nhẹ nhàng rất phù hợp với bánh pizza, trong khi vị đắng nhẹ sẽ tạo nên sự tương phản tuyệt vời, và vị chua sẽ làm dậy nên hương vị tuyệt vời của chúng!

 

Nếu bạn chưa từng thử kết hợp pizza và bia thì tại sao không thử thách bản thân một lần. Chắc chăn đó là một sự kết hợp tuyệt vời và bạn có thể sẽ cực kỳ yêu thích chúng đây!