Đặt pizza online dễ dàng với Zpizza

Không chỉ đặt hàng trực tuyến một cách đơn giản, các fan Zpizza còn có thể dễ dàng tham khảo thực đơn và các khuyến mãi hấp dẫn được cập nhật liên tục trên giao diện website www.zpizza.vn. Các fan nhà mình đã thử chưa nhỉ? Hãy cũng tìm hiểu xem cách đặt pizza online dễ dàng như thế nào tại Zpizza nhé!

 

Với cách đặt hàng dễ dàng, người dùng chỉ việc truy cập vào Website và chọn món. Bạn sẽ thấy danh sách các món ăn nằm ngay trên trang chủ của Zpizza với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ với 4 bước đơn giản dưới đây là bạn có thể tha hồ mà lựa chọn bất kì loại pizza nào mà mình thích cùng với các món khai vị, ăn kèm để thưởng thức.

 

Bước 1: Vào thực đợn để chọn món

 

Bước 2: Lựa chọn món trong menu của Zpizza

 

Bước 3: Lựa chọn kích cỡ - số lượng pizza và đặt hàng

 

Bước 4: Xác nhận mua hàng 

Ngay sau khi khách hàng order trên web, khách hàng sẽ nhận được một email và một tin nhắn qua điện thoại xác nhận về đơn hàng và thời gian giao hàng. Tất cả những gì bạn cần làm là thanh toán khi nhận hàng và thưởng thức chiếc pizza với hương vị thơm ngon, chất lượng.

Đặc biệt đối với những khách hàng ở các khu vực trong bán kính 5km sẽ được Free Ship khi mua đơn hàng 100k trở lên.

Với Zpizza đặt pizza online không còn là việc gì khó khăn nữa rồi! Nào hãy cùng nhanh tay truy cập vào Website: www.zpizza.vn để chọn và gọi món đi nào!

═════════ ZPIZZA═════════

Hotline: 19006442

Website: www.zpizza.vn

Hệ thống nhà hàng của Zpizza:

- Tầng 1 TTTM Syrena, 51 Xuân Diệu, HN - ĐT: 0243.719.5959

- Tầng 3 tòa nhà IPH 239-241 Xuân Thủy, HN - ĐT: 0243.833.118