Đặt đồ ăn online ship tận nơi chỉ với một cú điện thoại

Đặt đồ ăn online dường như là một nhu cầu không thể thiếu trong thời đại 4.0 ngày nay. Những lúc bạn thèm ăn pizza, ăn vặt, ăn đêm, lười ra ngoài hoặc đói bụng nhưng vẫn còn trong giờ làm hành chính thì đặt thức ăn online chính là vị cứu tinh tuyệt vời

1.Nhu cầu đặt đồ ăn online (order food online) hiện nay:

2018 thời đại của công nghệ, mọi thứ được chuyển hóa dần từ offline sang online. Chính vì thế không thể nào không sử dụng điện thoại, máy tính, ipad,...để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống. Đặt đồ ăn bằng một cuộc gọi hay order food online là chuyện quá bình thường.Nhất là đối với thời buổi bận rộn của người đi làm, dân văn phòng hay đơn giản cuối tuần mình lười và muốn được phục vụ ship tận nơi. Vấn đề tiện lợi luôn được đặt lên hàng đầu

2.Đặt đồ ăn online ở Hà Nội thì quán nào ngon và rẻ?

Tất nhiên rồi đặt đồ ăn online là để giúp bản thân mình tiết kiệm thời gian nhưng tiêu chí ngon, chất lượng và giá cả hợp lý luôn đi theo sau phải không nào?

Để bàn luận về điều này thì bạn phải trải nghiệm một lần thì mới có nhận định riêng cho mình. Nhưng đừng bỏ qua cái tên zpizza bạn nha.Zpizza.vncó lẽ là website khá quen thuộc đối với các bạn trẻ Hà Nội.

Bởi không những nơi đây có thực đơn đa dạng và phong phú đạt chuẩn nhà hàng. Mà đó đúng là thiên đường của các tín đồ pizza. Nếu bạn là du khách nước ngoài bạn chỉ cần search nearest pizza restauran hay find pizza places near me chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đặc biệt hơn zpizza luôn có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng hằng tuần như pizza mua 1 tặng 1 vào ngày thứ 4, 49k cho pizza thứ 2 vào ngày thứ 6, SUMMER SET LUNCH bữa trưa sang chãnh chỉ từ 59k, nữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng chỉ 19k...

Tham khảo thêm danh sách menu pizza tại đây: http://www.zpizza.vn/pizza-49k.html

Bạn có thể xem các chương trình khuyến mãi tại đây : http://www.zpizza.vn/khuyen-mai.html

3.Lựa chọn đặt đồ ăn online nhanh

Ngoài chất lượng và giá cả hợp lý. Zpizza còn có dịch vụ ship đồ ăn tận nơi nhanh chóng. Giữ được độ nóng hổi, vị tươi ngon của thức ăn. Chỉ với đơn hàng từ 100k bạn sẽ được freeship trong phạm vị bán kính 5km đấy.

Chắc hẳn sau khi đọc bài này bạn đã có thêm sự lựa chọn khi muốn đặt thức ăn trực tuyến, order food online khi ở Hà Nội cho riêng mình rồi .

═════════ ZPIZZA═════════

Hotline: 19006442
Website: www.zpizza.vn
Hệ thống nhà hàng của Zpizza:
- Tầng 1 TTTM Syrena, 51 Xuân Diệu, HN - ĐT: 0243.719.5959
- Tầng 3 tòa nhà IPH 239-241 Xuân Thủy, HN - ĐT: 0243.833.118