98% sinh viên đại học từ bỏ email của bạn thân mình để được Pizza miễn phí

Sự riêng tư của bạn thân của bạn có quan trọng hơn pizza không? Đừng ngại nói không - bạn không đơn độc. Hãy cùng Zpizza tìm hiểu nghiên cứu đầy thú vị của nhóm sinh viên đại học ở Mỹ nhé!

 

Trong khi 60% người Mỹ nói rằng họ sẽ không bao giờ cảm thấy thoải mái khi chia sẻ địa chỉ liên lạc email của họ, nhưng khi ném vào một chiếc pizza đầy ấp phô mai và khái niệm đó biến mất. Một nghiên cứu gần đây của 3.1108 sinh viên MIT phát hiện ra rằng có tới 98% sinh viên đại học đã từ bỏ địa chỉ email của người bạn thân nhất của họ khi họ được hứa hẹn một lát bánh pizza miễn phí.

 

Nhưng bạn không nhất thiết cần bánh pizza để khiến sinh viên tiết lộ thông tin của bạn bè - thực tế, nhiều người không cần động cơ gì cả. Nghiên cứu từ hai nhóm sinh viên - một nhóm được khuyến khích và một nhóm không được khuyến khích. Trong khi 98% nhóm được khuyến khích từ bỏ thông tin liên hệ của bạn bè cho pizza, 94% sinh viên từ nhóm không được khuyến khích cũng sẵn lòng từ bỏ địa chỉ email của bạn bè của họ mặc dù không được cung cấp bánh pizza miễn phí. Chỉ còn 6% sinh viên từ nhóm không được khuyến khích cung cấp email giả của bạn bè của họ để bảo vệ danh tính của họ.

 

Bạn có thấy sức hấp dẫn chỉ với một lát pizza đối với mọi người chưa nào? Vậy còn bạn, bạn có sẵn sàng trả lời câu hỏi sẽ cung cấp thông tin liên lạc cá nhân của đứa chiến hữu để đổi lấy một lát pizza miễn phí không nào?