8 loại lò nướng ngoài trời tốt nhất dành cho pizza

Lò đốt củi sẽ tạo cho bạn một hương vị khói thơm ngon, trong khi lò đốt gas có nhiệt độ lý tưởng nhanh hơn (lý tưởng là từ 400 độ đến 500 độ) và do đó thêm tiện lợi, mà không ảnh hưởng quá nhiều đến hương vị.

Một khi bạn đã đạt đến nhiệt độ thích hợp, bạn cần lò nướng để giữ nhiệt càng lâu càng tốt để bạn có thể nấu cho nhiều người ăn. Thêm vào đó, bạn cần phải biết rằng bạn có thể dựa vào lò nướng để biết được những tiệm pizza nào ngon.

1. Stadler Made

 

Mất khoảng một giờ để lắp ráp tất cả các bộ phận, được chế tạo từ thép vỏ cứng không gỉ theo thời gian cung cấp cho lò nướng một cái nhìn độc đáo, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về thời tiết.

Thực tế, chiếc lò nướng này được thiết kế vô cùng khéo léo, dẫn nhiệt trưc 5 tiếp từ lửa và được hấp thụ bởi hai viên đá nướng cordierite, nhiệt độ làm nóng khoảng 400 độ để cung cấp cho bạn một chiếc đế pizza giòn rụm, và một cái khác ngay trên nó để giữ nhiệt cho phô mai và các loại toppings để đảm bảo chúng tan chảy trong miệng. Hệ thống này cung cấp một nhiệt độ thậm chí để bạn có thể làm một chiếc pizza 11 inch trong khoảng năm phút. Bạn sẽ phải chờ lửa cháy từ 25 đến 35 phút để đạt được nhiệt độ tối đa nhưng điều này sẽ giúp bạn có đủ thời gian để chuẩn bị cho pizza.

2. Delivita

 

Lò Delivita được làm từ sợi thủy tinh, có kiểu dáng đẹp, hiện đại sẽ là điểm nói chuyện của bất kỳ cuộc gặp gỡ ngoài trời nào. Delivita có kích thước đủ rộng để nấu những chiếc bánh pizza 12 inch. Được thiết kế để không mất nhiều gỗ để đốt lấy nhiệt, giữ lại nhiệt độ nấu ăn một cách hiệu quả để bạn có thể chỉ tập trung vào bánh pizza của bạn mà không phải phân tâm đến nhiên liệu.

3. Roccbox

 

Với chiếc lò này, bạn có thể nạp nhiên liệu bằng gỗ để nấu trong khoảng 20 phút, hoặc dùng gas nếu bạn muốn nấu nhanh hơn. Có đủ chỗ cho một bánh pizza 11 inch với nhiệt độ lan rộng đều trong buồng sao cho bạn có thể có đế bánh giòn trong khoảng hai phút và một cái bánh dày hơn trong 90 giây.

4. Uuni Pro

 

Dù nhiên liệu của bạn là gì, lò nướng siêu hiệu quả này sẽ sẵn sàng nấu trong vòng 10 đến 20 phút. Nhiệt độ lò cao nhất vào khoảng 500 độ, có nghĩa là nếu bạn phải nấu nhiều bánh pizza, bạn có thể nướng mỗi chiếc bánh pizza 16 inch 60 giây một lần, điều này sẽ giữ cho các cuộc tụ họp lớn rất vui.

5. The Firepod

 

Lò nướng Firepod có thể chứa chứa một chiếc bánh pizza 7 inch, lớp vỏ hoàn hảo và lớp trên bề mặt được nấu chín trong khoảng hai phút. Chiếc lò nướng này được tích hợp với 4 chân trụ có thể kéo dài hoặc thu ngắn lại có thể tháo rời, vì vậy bạn có thể thiết lập nó dễ dàng ở nhà hoặc di động và sử dụng nó như lò BBQ di động tại bãi biển.

6. Wilko

 

Lò nướng sử dụng than, hoạt động tốt đảm bảo mọi thứ được nấu chín đồng đều và bánh pizza 7 inch đã sẵn sàng ăn trong sáu phút mà không cần phải xoay trở nó.

7. Morso Forno

 

Morso Forno là một lò đốt củi tự lắp ráp khác, dễ dàng lắp ráp lại với nhau. Bạn sẽ cần phải lấp đầy lò bằng củi và để cho nó cháy trong khoảng 45 phút đến một giờ để lò nướng đạt đến nhiệt độ tối đa. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là cho than vào mặt sau để lộ đá nấu ăn, nó sẽ nướng được chiếc bánh pizza 13 inch trong năm phút.

8. Jamie Oliver Dome 60 Leggero

 

Lò đốt củi này phù hợp để trong khu vườn nhà bạn, hoặc nó có thể được thiết lập trên một giá đỡ. Làm nóng lò với lửa sẽ mất hơn một giờ, cho bạn nhiều thời gian để làm tất cả công việc chuẩn bị còn lại. Sàn nấu ăn có kích thước độc đáo có thể chứa tối đa ba chiếc bánh pizza 7 inch, sẽ mất một phút để nấu.