3 Ý tưởng hẹn hò “hồi hộp như phim trinh thám” cho các cặp đôi cuối tuần

Bạn đã cạn kiệt ý tưởng để biến một buổi hẹn hò với người ấy trở nên đáng nhớ? Bạn đã chán việc phải lặp đi lặp lại lịch trình đi ăn, đi xem phim rồi đi về? Bạn đã ngán các địa điểm quen thuộc? Hoặc đơn giản, bạn muốn tạo cho người ấy một bất ngờ khó cưỡng? Vậy thì hãy đọc như nuốt từng gợi ý dưới đây cho buổi hẹn siêu cấp sắp tới nhé :D

   1. Hẹn hò ở một địa điểm bí mật giữa lòng thành phố

Dù là Hà Nội hay Sài Gòn cũng đều có các tòa nhà với những “view” tầng thượng vô cùng lung linh về đêm. Nếu chịu khó để ý, các bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình 1 tòa nhà văn phòng để “lẻn” lên đấy, chuẩn bị thêm 1 chút đồ ăn từ nhà nữa là bạn với người ấy đã có 1 buổi dating lãng mạn và vô cùng riêng tư rồi. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc bên nhau thật tuyệt vời này nhé

Tips: Tòa nhà Cland – Xã Đàn hay Indochina Hanoi Plaza là nơi bạn có thể “lẻn” lên đó. Ngoài ra, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian chuẩn bị đồ ăn có thể gọi Magic Pack dành cho 2 người tại Zpizza, chỉ 179k nhưng vô cùng ngon lại cực gần 2 tòa nhà trên nhé.

 

   2. Hẹn hò trên ô tô

Không hẳn nhiều người có ô tô riêng để hẹn hò, nhưng nếu bạn đang sở hữu một chú xế hộp thì hãy tận dụng triệt để nó để làm người ấy thích thú nhé. Khi đã hẹn hò trong xế hộp nghĩa là bạn đã có không gian riêng tư rồi nhưng hãy nhớ lựa chọn điểm đậu xe yên tĩnh và có view rộng như Hồ Tây chẳng hạn. Nhớ mang thêm đồ ăn để buổi hẹn hò trọn vẹn.

Tips: Xung quanh Hồ Tây khu vực đường Đặng Thai Mai là một gợi ý “đậu xe” hoàn hảo ấy. Ngoài ra, nếu bạn muốn gọi Magic Pack thì Zpizza cũng có tại địa điểm 51 Xuân Diệu đó. Quả là tiện cả đôi đường phải không?

 

   3. Đi đâu xa – Nhà là nhất!

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc chăm sóc cho người ấy bằng một màn trị liệu vô cùng cảm xúc chưa? Nguyên liệu cho buổi hẹn hò hoàn hảo chính là dầu massage và một chút nến thơm đấy. Đảm bảo, adrenaline trong máu sẽ tăng mạnh đó.

Tips: Nhớ gọi Magic Pack về nhà (theo số 19006442) để buổi tối không bị hụt hơi nhé.

 

Zpizza chúc các bạn cuối tuần thật vui!