Khuyến mại

Sự riêng tư của bạn thân của bạn có quan trọng hơn pizza không? Đừng ngại nói không - bạn không đơn độc. Hãy cùng Zpizza tìm hiểu nghiên cứu đầy thú vị của nhóm sinh viên đại học ở Mỹ nhé!

Một lớp bột hoàn hảo, một chút nước sốt cà chua ngọt và quan trọng nhất, độ sệt của phô mai tan chảy. Bạn có cần gì nữa không? Tuy nhiên, việc làm pizza homemade có thật sự dễ dàng và đạt được thành quả tốt nhất. Vì vậy, Zpizza sẽ chia sẻ những mẹo làm pizza homemade ngon ngất ngây.

Lò đốt củi sẽ tạo cho bạn một hương vị khói thơm ngon, trong khi lò đốt gas có nhiệt độ lý tưởng nhanh hơn (lý tưởng là từ 400 độ đến 500 độ) và do đó thêm tiện lợi, mà không ảnh hưởng quá nhiều đến hương vị.

Pizza một món ăn ngon được nhiều bạn trẻ yêu thích, với hương vị thơm ngon kết hợp giữa thịt và các loại rau củ. Bạn hoàn toàn có thể tự tay làm món ăn này ngay tại nhà với hướng dẫn cách làm bánh pizza đơn giản thơm ngon như ngoài hàng.

Bạn nghĩ rằng bạn là người sành ăn? Bạn biết hết về những món khoái khẩu của bạn? Hãy suy nghĩ thật kĩ khi trả lời câu hỏi nhé: Pizza đến từ Ý hay Hy Lạp? Bánh táo – biểu tượng của nước Mỹ xinh đẹp có phải là tác phẩm của Mỹ?

Là niềm tự hào của ẩm thực truyền thống Ý, Pizza mang đến cảm nhận rất khác biệt. Đến nay, chiếc bánh theo chân những người dân bản xứ cũng như du khách đi khắp mọi nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Thế nhưng, vẫn còn rất nhiều điều thú vị về pizza mà không phải ai cũng biết.

Zpizza đã phát triển dựa trên nền tảng nhượng quyền như thế nào? Cùng tìm hiểu để có cài nhìn rõ hơn về thương hiệu pizza mà bạn yêu thích nhé.

Ngành công nghiệp pizza đã và đang phát triển ngày càng mạnh mẽ với thu nhập bùng nổ lên mức 40 tỷ đô hàng năm, và tất nhiên bạn hoàn toàn có thể gia nhập vào ngành công nghiệp này và trở thành một trong những thương hiệu nổi bật nhất.

Tìm hiểu về việc nhượng quyền như thế nào của Zpizza để hiểu thêm về kinh doanh nhượng quyền của các hảng pizza là như thế nào?

Trong số gần 10 bài tiểu luận nữ sinh Mỹ nộp cho Đại học Yale, bài viết dài khoảng 200 từ nói về việc đặt bánh pizza đã giúp cô có cơ hội trở thành tân sinh viên của trường.

Mặt hàng 1 tới 10 trong tổng số 88

  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5